เก็บอะไรไว้นานเท่าไร
- สำเนาที่เข้ารหัสของข้อความที่รอโทรศัพท์ปลายทาง: จนกว่าโทรศัพท์นั้นจะได้รับ นานสุด 30 วัน
- รูปภาพที่ส่งในแชท: 180 วัน วิดีโอ ข้อความเสียง และไฟล์อื่น: 90 วัน หลังจากนั้นไฟล์จะถูกลบจากพื้นที่จัดเก็บและข้อความจะแจ้งไว้ สำเนาที่อยู่บนโทรศัพท์แล้วยังคงอยู่
- ข้อความในแชทที่เปิดข้อความที่หายไปเอง: จนกว่าจะหมดเวลาของแต่ละข้อความ
- บันทึกการโทร: 90 วัน
- บันทึกคำขอและการวินิจฉัย: 30 วัน
- โทเค็นการแจ้งเตือนและข้อมูลอุปกรณ์: สูงสุด 30 วันหลังจากเห็นอุปกรณ์ครั้งล่าสุด
- สถานะออนไลน์: ไม่กี่นาที
การสำรองแชท
การสำรองเป็นตัวเลือก (การตั้งค่า → การสำรองแชท) โทรศัพท์ของคุณเข้ารหัสสำเนาประวัติด้วยกุญแจสุ่ม และกุญแจนั้นถูกล็อกด้วยกุญแจกู้คืนที่เก็บในพวงกุญแจ iCloud ของคุณและไม่เคยส่งให้ AiThao เซิร์ฟเวอร์เก็บข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสและเปิดไม่ได้ ถ้าคุณทำโทรศัพท์ Apple ID และกุญแจกู้คืนหายทั้งหมด จะไม่มีใครกู้ประวัติได้ รวมถึง AiThao
ย้ายไปโทรศัพท์เครื่องใหม่
โทรศัพท์เครื่องใหม่แสดงโค้ด เครื่องเก่าสแกนแล้วส่งประวัติของคุณโดยเข้ารหัสด้วยกุญแจที่มีอยู่ในโค้ดนั้นเท่านั้น เซิร์ฟเวอร์ส่งต่อข้อมูลที่เข้ารหัสและลบภายในหนึ่งชั่วโมง
ขอสำเนาข้อมูลของคุณ
เขียนถึงอีเมลด้านความเป็นส่วนตัว แล้วภายใน 30 วันคุณจะได้รับไฟล์ที่มีข้อมูลที่เซิร์ฟเวอร์เก็บเกี่ยวกับบัญชีของคุณ สำหรับแชทที่เข้ารหัสแบบต้นทางถึงปลายทาง นั่นคือใครเขียนถึงใครและเมื่อไร ไม่ใช่ถ้อยคำ ถ้อยคำมีอยู่เฉพาะบนโทรศัพท์และในข้อมูลสำรองของคุณ
การลบบัญชี
การตั้งค่า → บัญชี → ลบบัญชี จะลบบัญชี วิธีลงชื่อเข้าใช้ อุปกรณ์ ผู้ติดต่อ การบล็อก ประวัติการโทร รูปโปรไฟล์ ข้อมูลสำรองแชท และแชทที่อยู่ระหว่างส่ง และปล่อยชื่อผู้ใช้ให้ว่าง ยกเลิกไม่ได้
ข้อความที่คุณส่งไปแล้วยังอยู่ในบทสนทนาของอีกฝ่าย โดยแสดงว่ามาจาก “บัญชีที่ถูกลบ” หากต้องการลบข้อความจากทั้งสองฝั่ง ให้ลบสำหรับทุกคนก่อน
ถ้าคุณไม่เปิด AiThao เป็นเวลาหกเดือน (หรือ 1, 3 หรือ 12 เดือน ตามที่เลือกใน การตั้งค่า → ความเป็นส่วนตัว) บัญชีจะถูกลบแบบเดียวกัน หลังแจ้งเตือนล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์
ไม่มีโฆษณา ไม่มีตัวติดตาม
AiThao ไม่แสดงโฆษณา ไม่ขายข้อมูล และไม่มีการวิเคราะห์หรือการติดตามจากบุคคลที่สามในแอป เว็บไซต์นี้ก็ไม่โหลดสคริปต์วิเคราะห์ใด ๆ
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลของฉันถูกใช้เพื่อโฆษณาไหม
ไม่ AiThao ไม่แสดงโฆษณา และไม่ขายหรือแบ่งปันข้อมูลเพื่อการโฆษณา
การลบบัญชีจะลบข้อความที่ฉันส่งไปด้วยไหม
ไม่ลบจากบทสนทนาของอีกฝ่าย: มีสำเนาเดียวและเป็นของเขาด้วย ชื่อของคุณจะถูกนำออก หากต้องการให้ข้อความหายไปจากทั้งสองฝั่ง ให้ลบสำหรับทุกคนก่อนลบบัญชี