എങ്ങനെ പ്രവർത്തിക്കുന്നു
ടൈമർ ചാറ്റിന്റേതാണ്, ഒരാളുടേതല്ല: ആര് സജ്ജമാക്കിയാലും രണ്ട് വശത്തിനും സജ്ജമാകും, രണ്ടുപേർക്കും അത് ഓണാണെന്ന് കാണാം. ഒരു മിനിറ്റ് മുതൽ ഒരാഴ്ച വരെ ഏത് സമയവും തിരഞ്ഞെടുക്കാം. ഓരോ പുതിയ സന്ദേശത്തിനും സ്വന്തം സമയപരിധി; അത് കഴിഞ്ഞാൽ സന്ദേശം സെർവറിൽ നിന്നും ഓരോ ഫോണിലെയും പകർപ്പിൽ നിന്നും ഇല്ലാതാക്കപ്പെടുന്നു.
ടൈമർ ഓണാക്കുന്നതിന് മുമ്പ് അയച്ച സന്ദേശങ്ങളെ ബാധിക്കില്ല. ഓഫാക്കിയാൽ പുതിയ സന്ദേശങ്ങൾക്ക് ടൈമർ നിൽക്കും.
ഇത് ചെയ്യാത്തത്
- സന്ദേശം മറയുംമുമ്പ് മറ്റേയാൾ അത് പകർത്തുന്നതോ ഫോർവേഡ് ചെയ്യുന്നതോ ഫോട്ടോ എടുക്കുന്നതോ തടയാനാവില്ല.
- AiThao-ക്ക് പുറത്ത് സേവ് ചെയ്ത ഫയൽ സേവ് ചെയ്തിടത്ത് തന്നെ തുടരും.
- തെറ്റായി അയച്ചത് എല്ലാവർക്കുമായി ഇല്ലാതാക്കുന്നതിന് ഇത് പകരമല്ല.
എപ്പോൾ ഉപയോഗിക്കണം
കാര്യം കഴിഞ്ഞാൽ പ്രസക്തി നഷ്ടപ്പെടുന്ന ക്രമീകരണങ്ങൾക്ക്, ചാറ്റിൽ കിടക്കരുതാത്ത സെൻസിറ്റീവ് വിവരങ്ങൾക്ക്, അല്ലെങ്കിൽ സംഭാഷണം ലഘുവാക്കാൻ. സ്വന്തം ഫോണിലും സ്വകാര്യമായി വയ്ക്കേണ്ട ചാറ്റുകൾക്ക് ആപ്പ് ലോക്കിനൊപ്പം ഉപയോഗിക്കുക.
പതിവ് ചോദ്യങ്ങൾ
അപ്രത്യക്ഷമാകുന്ന സന്ദേശങ്ങൾ ഓണാണെന്ന് മറ്റേയാൾക്ക് കാണാമോ?
അതെ. ടൈമർ ചാറ്റിന് പൊതുവായതാണ്, അതിനാൽ രണ്ടുപേർക്കും കാണാം.
അപ്രത്യക്ഷമാകുന്ന സന്ദേശങ്ങൾ എൻക്രിപ്റ്റ് ചെയ്തതാണോ?
അതെ, ഓരോ ചാറ്റ് സന്ദേശവും പോലെ: അവ എൻഡ്-ടു-എൻഡ് എൻക്രിപ്റ്റ് ചെയ്തവ, എപ്പോൾ നശിപ്പിക്കണമെന്ന് ടൈമർ തീരുമാനിക്കുന്നു.