നിങ്ങളുടെ ഫോണിൽ
- AiThao Face ID അല്ലെങ്കിൽ പാസ്കോഡ് കൊണ്ട് മാത്രം തുറക്കാൻ ആപ്പ് ലോക്ക് ഓണാക്കുക.
- വേണ്ടെങ്കിൽ ലോക്ക് സ്ക്രീനിൽ സന്ദേശ പ്രിവ്യൂ കാണാതിരിക്കാൻ, അറിയിപ്പുകൾ എന്ത് കാണിക്കണമെന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
നിങ്ങളുടെ ചാറ്റുകളിൽ
- സെൻസിറ്റീവ് കാര്യങ്ങൾ സംസാരിക്കുന്നവരുമായി സുരക്ഷാ നമ്പർ താരതമ്യം ചെയ്യുക.
- ചരിത്രം വേണ്ടാത്ത ചാറ്റുകളിൽ അപ്രത്യക്ഷമാകുന്ന സന്ദേശങ്ങൾ ഓണാക്കുക.
- മറുവശത്ത് നിലനിൽക്കരുതാത്ത സന്ദേശം നിങ്ങൾക്ക് മാത്രമല്ല, എല്ലാവർക്കുമായി ഇല്ലാതാക്കുക.
ആർക്ക് നിങ്ങളെ കാണാം
- നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈൽ ആര് കാണണമെന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കുക: എല്ലാവരും, നിങ്ങളുടെ കോൺടാക്റ്റുകൾ, അല്ലെങ്കിൽ ആരുമില്ല.
- വേണമെങ്കിൽ ഓൺലൈൻ സ്റ്റാറ്റസ് മറയ്ക്കുക; മറച്ചത് ഓഫ്ലൈൻ പോലെ തന്നെ തോന്നും.
- ഇനി കേൾക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കാത്ത ആരെയും ബ്ലോക്ക് ചെയ്യുക.
വിവർത്തനവും ബാക്കപ്പും
- സംഭാഷണം സെൻസിറ്റീവും പൊതു ഭാഷയുമുണ്ടെങ്കിൽ ക്ലൗഡ് വിവർത്തനം ഓഫാക്കുക: അപ്പോൾ സന്ദേശങ്ങൾ എൻഡ്-ടു-എൻഡ് എൻക്രിപ്റ്റ് ചെയ്ത പാത ഒരിക്കലും വിടില്ല.
- ചാറ്റ് ബാക്കപ്പ് ഓണാക്കി വീണ്ടെടുക്കൽ കീ സുരക്ഷിതമായി സൂക്ഷിക്കുക, അല്ലെങ്കിൽ സൂക്ഷിക്കേണ്ടെന്ന് ബോധപൂർവം തീരുമാനിക്കുക.
നിങ്ങൾ വിടുമ്പോൾ
ക്രമീകരണങ്ങൾ → അക്കൗണ്ട് → അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക — നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടും അതിന് മാത്രമുള്ളതും നീക്കുന്നു. ഇല്ലാതാക്കാതെ AiThao ഉപയോഗം നിർത്തിയാൽ, നിങ്ങൾ സജ്ജമാക്കിയ കാലയളവിന് ശേഷം അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും; സ്വതവേ ആറ് മാസം.
പതിവ് ചോദ്യങ്ങൾ
ഏറ്റവും ഉപകാരപ്രദമായ ഒരു ഘട്ടം ഏതാണ്?
മിക്കവർക്കും ആപ്പ് ലോക്ക്: മറ്റൊരാൾ നിങ്ങളുടെ ഫോൺ എടുത്താൽ അത് നിങ്ങളുടെ ചാറ്റുകൾ സംരക്ഷിക്കുന്നു.
വിവർത്തനം ഓഫാക്കുന്നത് എൻക്രിപ്ഷൻ മാറ്റുമോ?
ഒരർത്ഥത്തിൽ അതെ: ഓഫായിരിക്കുമ്പോൾ സന്ദേശ ടെക്സ്റ്റ് ഒരിക്കലും വിവർത്തന സേവനത്തിലേക്ക് പോകില്ല, അതിനാൽ മുഴുവൻ പാതയിലും എൻഡ്-ടു-എൻഡ് എൻക്രിപ്റ്റ് ചെയ്തതായി തുടരും.